Liền kề The Eden Rose: dự án đáng mua nhất khu Nam

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như 1 Hà Nội thu nhỏ sở hữu các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm hiện giờ , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong hồn của 1 Hà Nội rêu phong thân thuộc .
hi hữu mang Công trình nào với thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng hiếm hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng niệm và những một thể ích công cùng. The Eden Rose sẽ làm quý vị ngạc nhiên hơn nữa khi mà được quy hoạch sở hữu đa dạng các hạng mục để trở nên một thành thị thu nhỏ đích thực vô tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm những hạng mục
các bạn địa chỉ đặt chỗ cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Dự án The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ , loại giáo:
– Đất các con phố giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hiếm với và quyến rũ hàng đầu của công trình bởi hai lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là hết sức cần phải có cho con người, dù điều này bức thiết tương tự , nhưng giữa Hà Nội lại hết sức hạn chế , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ hai là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là một điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về khởi thủy , là nơi lưu giữ trong khoảng thời gian dài các giá trị lịch sử quý hiếm của dân tộc.
ko GIAN XANH tràn ngập
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm thu hút của cả Công trình và khu vực lân cận. Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ tới những trị giá lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống tinh thần bây giờ .
Công viên trọng điểm có diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm đặc sắc của khu đô thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu ko khí mát lành, trong xanh thổi đến khu thị thành , và cũng là nơi hoàn hảo để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cộng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục Công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để ko gian xanh có thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được thẩm định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp trục đường vành đai 3, có hơn 1km mặt tiền con đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to, và được trải nghiệm những luôn thể ích bậc nhất hội tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và đơn vị thi công ko ngừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân ngày mai nếu đã chọn công trình thì mang thể hoàn toàn yên ổn tâm rằng sẽ không chậm bàn giao tác động tới công đoạn ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây sở hữu chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng công trình này.
NHÀ xã The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU dự án
Dự án The Eden Rose sở hữu độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt tuyến phố Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà thị trấn nằm tại đây sẽ được được hưởng quy mô siêu rộng, ko gian xanh choán ngợp và liên kết vùng vượt trội đến những khu vực hiểm yếu khác của thị thành Hà Nội.
Nhà thị trấn The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất dự án bởi không gian nhiều tiện ích , vị trí quyến rũ trong một dự án quyến rũ. Chủ nhân với thể chọn cho mình các mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được ngoài mặt để phù hợp có các mặt hàng Đó .
nếu như quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà phố The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất trong khoảng Công trình. Chúc quý vị sớm có cho mình 1 căn nhà phường xuất sắc để vun đắp tổ ấm và lớn mạnh sự nghiệp.