PD Green Park: Không gian châu âu trong lòng Hà Nội

PD Green Park với tổ hợp luôn tiện ích phổ thông trong khoảng trung tâm thương mại, khu nhà cung cấp nhà xã , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, hệ thống trường học các đơn vị quản lý .
tuy nhiên nằm trong quần thể khu thị thành Pháp Vân, sắp khu thành thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco và KDDT Linh Đàm và khu thành thị mới công viên yên Sở, bờ hồ Linh Đàm, chung cư Phương Đông Green Park sở hữu cơ sở vật chất cơ sở chất lượng quy hoạch đồng bộ. Nhờ chậm triển khai , cư dân sống tại chung cư PD Green Park cũng sẽ được với lợi thế này cũng những luôn tiện ích quanh đó đã sở hữu sẵn tại công trình và những khu đô thị tiếp giáp với.
khách hàng xem mặt bằng, bảng giá và lịch mở bán chi tiết tại: PD Green Park
Ảnh chuẩn Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
PD Green Park là tòa chung cư thứ 3 tọa lạc tại khu thành thị Gamuda Gardens do Gamuda Land khiến chủ đầu cơ, hướng tới vun đắp cuộc sống tiện thể nghi, tiên tiến, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. đại quát dự án phối hợp hài hòa giữa kiến trúc, sắp đặt hợp lý nhân thể ích; quy hoạch đồng bộ và bí quyết sắp đặt cảnh quan xanh linh động .

Chủ đầu cơ chú trọng vững mạnh hồ hết những góc cạnh quan trọng như tổ ấm, chốn khiến cho việc, vui chơi, tìm tìm , ăn uống... Tạo sự gắn kết giữa trùng hợp và con người. PD Green Park đem đến cho cư dân nhiều tiện ích như bể bơi vô cực, bể vầy trẻ con , khu vui chơi ngoài trời, phòng tập thể dục, trọng tâm thương nghiệp , sắm sắm và giải trí…

ngoài ra , dự án còn hưởng lợi từ hệ thống tiện ích của quần thể Gamuda City. trọng tâm dự án Gamuda City (Gamuda City Central) được vun đắp quanh đó khu vực hồ phổ biến và thoáng đạt . trọng điểm thương nghiệp LePARC by Gamuda đã đi vào hoạt động mang hàng loạt văn phòng, shop và trọng tâm tiêu khiển .
công trình PD Green Park nhận giải thưởng “Dự án bề ngoài phổ thông nhất” và “Dự án khu căn hộ rẻ nhất tầng lớp giá tầm trung (Hà Nội)” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.
hài hòa có bất chợt
Được vun đắp bằng công nghệ đương đại tất nhiên nhiều chức năng dùng cho cư dân, Công trình PD Green Park đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở của người dùng. Đây là khu căn hộ thứ 3 tại khu tỉnh thành Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), thuộc Công trình thị thành mới Gamuda City do Gamuda Land khiến chủ đầu cơ và Cenland làm cho tổng sàn giao dịch .

dự án thu hút phổ thông người dùng bởi chi phí hợp lý chỉ từ một ,3 tỷ đồng một căn nhưng vẫn tất cả nhân thể nghi. Chủ đầu cơ chú trọng tới chất lượng, trang đồ vật cũng như cơ sở hạ tầng nhân tiện ích bao gồm bể bơi vô cực, bể vầy con nít , khu vui chơi ngoài trời, phòng tập thể thao , yoga… Ngay dưới những tòa tháp căn hộ là khu trung tâm thương nghiệp, tậu tậu và tiêu khiển cao cấp rộng đến 3.000m2.

Căn hộ PD Green Park là tòa căn hộ độc nhất trong khu thành thị Gamuda Gardens có hai bể bơi rộng thoáng.
ngoài ra , các căn hộ tại Dự án PD Green Park được thiết kế phổ biến từ studio một phòng ngủ tây riêng đến penthouse đẳng cấp mang không gian mở sở hữu các mặt thoáng, đón ánh sáng bỗng dưng . hai khu vực logia nối sở hữu phòng bếp, và phòng khách, với thể tiêu dùng linh động để khiến cho vườn tiểu cảnh hay không gian uống café, đọc sách.
Mỗi căn hộ tại PD Green Park được thiết bị khóa cửa điện tử thông minh , có thể mở bằng chìa khóa, thẻ căn hộ hay mật khẩu. Cư dân chỉ cần chạm nhẹ cái thẻ từ vào ổ khóa, cửa sẽ tự động mở.

đem lại môi trường sống tĩnh tại, phối hợp mang bỗng nhiên , chủ đầu cơ đưa thời trang Zen (nghĩa là thiền trong tiếng Nhật) vào Công trình, giúp cư dân trải nghiệm không gian sống thanh thản .
1 phần quan yếu trong quy hoạch khái quát của Gamuda Land là xây dựng công trình dựa trên địa hình tự nhiên, bảo tàng nguồn tài nguyên khi không để hình thành công viên, hồ, thác nước song song cải thiện ko gian sinh hoạt, tạo điều kiện tiện lợi cho những hoạt động cùng đồng ngoài trời.
Bằng cách thức bảo tồn những giá trị bỗng nhiên, nguồn nước được làm sạch và cải tạo thành khu vực hồ cho cùng đồng hưởng lợi, trong khi cây cối được gieo trồng và cấy ghép tiếp giáp với Dự án Gamuda City, tạo lập 1 môi trường sống xanh. Cư dân PD Green Park cũng có thể thu giãn không gian thoáng đạt tại Công viên lặng Sở rộng 323 ha, được bao quành bởi những khu vực hồ nước.

Phương Đông Green Park chú trọng phát triển cùng đồng và không gian sống xanh. địa chỉ hotline 0902178088, 0943573246 hoặc tầm nã cập website gamudagardens.com.vn.
bề ngoài ấn tượng

PD Green Park è cổ Thủ Độ tạo nên sự kết hợp giữa con người có khi không , nhờ bề ngoài cảnh quan tươi xanh có bắt mắt Zen. Kiến trúc Dự án hài hòa giữa phong cách phương Đông và yếu tố mới mẻ của kiểu dáng hiện đại .

công trình gồm 3 toà tháp cao 31-35 tầng, phân phối ra thị trường 927 căn hộ chất lượng cao. phần đông các căn hộ đều với ngoại hình linh động, có nắng trời thiên nhiên vào phòng, vừa gần gũi với môi trường, vừa tiết kiệm điện năng.

mang mức giá từ một ,3 tỷ đồng một căn cộng hàng loạt các nhân tố vượt bậc , PD Green Park được vinh danh là "Khu căn hộ thấp nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung", phân phối không gian sống ưu việt cho cư dân Thủ đô.