Tiện ích ngoại khu ở Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park 1 Trần Thủ Độ được xây dựng trên phố è cổ Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, tiếp giáp với khu thành thị Pháp Vân và con đường phóng thích .
từ Công trình cư dân mất khoảng 2 phút để vận động đến gần như hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, phóng thích , trục đường vành đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu thành phố Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể luôn tiện ích khu vực hiện đại như Công Viên lặng Sở, hồ điều hòa khu  thành phố Linh Đàm.
sức hấp dẫn của căn hộ giá phải chăng Phương Đông Green Park chưa bao giờ với dấu hiệu giảm nhiệt lúc đã với hàng trăm người dùng đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại Công trình này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
tầm giá hợp khả năng tri trả của Anh chị em trẻ, cảnh quan và nhân thể ích tiên tiến , mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá thành điện nước hằng tháng và giao thông dễ dàng là các điểm thu hút tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hút đối sở hữu Anh chị tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận.
Vừa mở bán bí quyết đây nửa tháng, dự án Phương Đông Green Park ngay lập tức tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm đàm phán . cộng “giải mã” 5 sức hấp dẫn khiến cho nên nhãn hiệu khiến cho Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, 1 các bạn đã đăng ký chờ mua nhà Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến cho ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn mua một căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận phụ cận. Ở Phương Đông Green Park vừa thuận tiện trục đường đi khiến cho, giá cả lại rẻ , không gian lại thoáng đạt mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vẳng gần đến khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến thăm quan, Phân tích Công trình
SỐNG tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
có CẲN HỘ GIÁ tốt
sở hữu giá thành được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - giá tiền nghe đâu phải chăng nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội bây giờ . những căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là các bạn với thể sở hữu một căn hộ tại Phương Đông Green Park . mang những tương trợ tài chính từ   ngân hàng, quý khách hoàn toàn với thể mang căn hộ 2 phòng ngủ tại công trình với chỉ hơn 200 triệu.
So với mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn với thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị phần .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM mức giá

1 trong những điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tín dụng quốc tế IFC/ ngân hàng toàn cầu vừa cấp cho Công trình.
trong khoảng những hạng mục như dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng , nguyên liệu bí quyết nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm các giá tiền tiêu dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
tiện thể ÍCH tiên tiến
Xét về tiện thể ích, sở hữu thể nói ít Dự án nào ở phân khúc căn hộ giá thấp mang được các tiện thể ích đương đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nhỏ sở hữu đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park trần Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Dự án sẽ sản xuất ra thị trường 450 căn hộ mang chỉ tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh có luôn tiện ích toàn bộ như vườn trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc biệt tại dự án Phương Đông Green Park có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp kết hợp sở hữu hệ thống trục đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
hạ tầng xã HỘI thuận lợi

công trình Phương Đông Green Park được được hưởng hầu hết hệ thống cơ sở và tiện tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc thù , công trình nằm ngay mặt trục đường lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và các tỉnh lân cận trở thành tiện dụng .
một điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được thừa hưởng phần đông tiện ích đồng bộ của Dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Phương Đông Green Park là công trình mới của chủ đầu cơ NPP Invest – đã được biết đến sở hữu phổ biến Dự án chất lượng xây dựng cao và điều hành rẻ . Hướng mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các Công trình của NPP Invest đều hướng tới xây dựng 1 không gian sống vững bền cho cư dân, các Dự án của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở nên đối tác của đa dạng đơn vị to trong nước và quốc tế.
nếu như xét về khách quan, Chung cư một nai lưng Thủ Độ thu hút bởi sở hữu giá khá phải chăng cùng sở hữu vị trí thuận lợi tại thị xã Hoàng Mai thì nhiều điểm nhấn về tiện thể ích ngay trong Công trình cũng làm Phương Đông Green Park chinh phục được người dùng khi so sánh sở hữu những căn hộ ở cùng phân khúc thị trường .

phổ quát cư dân Công trình Phương Đông Green Park trong tương lai tỏ ra hào hứng bởi môi trường sống tương lai của họ sẽ sở hữu phần lớn nhân thể ích đương đại như bể bơi, sân chơi trẻ thơ, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các luôn thể ích phục vụ nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nít , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi đa dạng là những điểm nổi bật mà Phương Đông Green Park mang lại cho các cư dân lâu dài
ko chỉ tự hào vì mang hệ thống tiện thể ích vượt trội trong phân khúc căn hộ giá tốt , Dự án Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình đầu tiên ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng toàn cầu cấp.
“Môi trường sống trong sạch cộng giá thành sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà các biện pháp vận dụng công nghệ xanh hiện đại mà chúng tôi đã ngoại hình và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh