The K Park Văn Phú là chung cư giá tốt Hà Nội

Là trọng tâm của một khu thị thành đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được hưởng mọi tiện thể ích trong khoảng hệ thống cơ sở công nghệ theo tiêu chuẩn thành thị chiếc 1, hệ thống những công trình phố hội đồng bộ, đã đưa vào sử dụng.
trung tâm thương mại , nhà sản xuất, vui chơi, giải trí: Được bố trí ngay tại tầng dưới của tòa nhà, có phổ biến nhãn hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang trang bị đương đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho phần lớn cư dân của thị thành .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được bề ngoài phục vụ cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 cầu thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương mại .
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà sử dụng nguyên liệu và trang bị phòng chống cháy nổ đương đại nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ hiểm nguy về trung tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị dòng một , được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng sở hữu nguồn phân phối điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 với chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và hướng dẫn an ninh tự động lúc có sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được mẫu mã theo tiêu chuẩn Nhật Bản và xếp đặt tại 2 tầng hầm. bên cạnh đó còn với các bãi đỗ xe trong khu tỉnh thành , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận .
Tiến độ dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho quý khách thời gian bàn giao diễn ra từ tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao đầy đủ Công trình.
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 chấm dứt ốp, lát.
đến 30/3: Xong đầy đủ phần cảnh quan mặt tiền tuyến đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn hội tụ , chuyển vận vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự để ý của toàn bộ Các bạn trên thị phần bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này giải quyết được sở thích của đại bộ phận quý khách hiện tại . Bài toán tìm nhà tầng lớp với giá tiền trên dưới một tỷ đồng mà vẫn sở hữu thể đảm bảo được việc thuận tiện về liên lạc, và ở sắp hơn những khu vực trung tâm đang trở thành hết sức khó khăn đối với phổ quát gia đình với tránh về vốn đầu tư , do các dự án chung cư như vậy bây giờ ko với phổ thông trên thị phần .

STDA ký kết chiến lược cộng ICID Group trong việc cung cấp công trình The K Park
Nắm bắt được xu thế tăng trưởng này,và nhu cầu thực tại của thị phần cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký hiệp tác chiến lược với công ty TNHH đầu tư vun đắp và tăng trưởng cơ sở (ICID) trong việc vững mạnh và phân phối độc quyền công trình The K Park. Đây là một Công trình nhà ở tầng lớp tầm trung, sở hữu quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ mang tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu đô thị Geleximco mặt đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Công trình có gần 700 căn hộ tại đây sở hữu diện tích từ 63 - 85m2, sở hữu thiết kế hợp từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm có ngừng thi côngĐây, dự án với rất nhiều chức năng chuyên dụng cho cư dân như trọng tâm thương mại , bể bơi bốn mùa, công viên,... giá tiền các căn hộ thuộc Dự án The K Park dự định là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
cách đây không lâu gần như nhà đầu tư và Các bạn sở hữu nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai xây dựng sát với khu đô thị Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang lại thời cơ gia tăng giá trị bất động sản khôn xiết lớn và có đến 1 điểm vui chơi, giải trí xuất sắc cho người dân khu thành phố Geleximco và khu vực tiếp giáp với .
AEON MALL NẰM RẤT gần với CHUNG CƯ The K Park.
Theo những nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần mang khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo chậm triển khai quãng tuyến phố trong khoảng Dự án The K Park đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng một km tức thị bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn sở hữu thể vào đại siêu thị sắm tìm và vui chơi.. sở hữu tổng diện tích mang thể lên đến 16,7ha thì đại siêu thị sẽ mang hàng trăm ngàn mặt hàng để cư dân thỏa sức sắm tìm , những nhà sản xuất vui chơi, tiêu khiển tại đây cũng gần như đáp ứng xuất sắc nhu cầu giải trí của cư dân, con nít sống tại những khu thị thành quanh đó và người dân đi trong khoảng Hà Nội tới sắm sắm ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và tuyến phố 70.. Đây là khu vực lớn mạnh cơ sở sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam tỉnh thành lâu dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến cho lịch trình liên lạc hoàn thiện để đáp ứng phải chăng nhất những điều kiện căn bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công tuyến phố .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG hưởng thụ TRỌN VẸN trị giá trong khoảng ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu tỉnh thành Geleximco hiện giờ và chung cư The K Park lâu dài chính là đối tượng được lợi lợi đa dạng nhất sở hữu sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nức tiếng trên thế giới là nhãn hàng bậc nhất của Nhật Bản có chất lượng dịch vụ cao đồng hành chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu.. Sau sự xuất tiên tiến siêu thị Aeon Mall trước tiên tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã được lợi nhiều lợi ích to lớn như là trị giá bất động sản nâng cao cao, kinh tế vững mạnh, lôi kéo người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.