Không gian cho bé ở ICID Complex

Mang kiến trúc đương đại, toàn bộ những một thể ích dịch vụ , vị trí thuận lợi .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc bắt đầu .
vị trí đắc địa
ICID Complex có vị trí chiến lược tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ có 10 phút đi xe vận động trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, có thể trông thấy trục đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thị thành tiên tiến dọc hai bên tuyến đường . Ở nơi ấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
kế bên việc được lợi những luôn tiện ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như các con phố xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ mầm non, khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được thiết bị những tiện ích cơ bản như siêu thị, mầm non, khu sắm mua , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo phân phối đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh đó , khu thành phố Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt các công trình xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như cách đây không lâu nhất là sự đầu cơ của Vingroup sở hữu công trình Vinhome Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo ra một thị thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ tiên tiến, tối đa hóa công năng sử dụng
có mong muốn đem đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã tỷ mỉ tỉ mỉ kiểu dáng từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ với diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu dùng của các gia đình trẻ hiện giờ.

đặc thù, các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng bỗng dưng tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được trang bị các nội thất tiên tiến chuyên dụng cho cho cư dân như: è cổ thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, vật dụng vệ sinh…

giá bán hợp lý
So sở hữu các công trình ở quanh đó , ICID Complex lại được chủ đầu tư xây dựng ở mức gia hơi hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu tư Geleximco cũng kết hợp cùng mang nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ giấy má nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc đầu tư căn hộ tại ICID Complex thuận lợi hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là một công ty to và uy tín trong lĩnh vực đầu tư vun đắp và phát triển các dự án bất động sản với đa dạng dự án chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trung tâm . số đông những Dự án do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

với dự án ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang hăng hái thi công xây dựng , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn giao cho Anh chị em trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex mang vị trí đẹp tại khu đô thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự tấp nập của thị trấn thị và vẻ êm ả của khu vực ngoại ô. từ ICID Complex, cư dân mang thể tiện dụng đi lại tới những khu vực lân cận bằng trục đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, con đường Lê Trọng Tấn, con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang cơ sở, hệ thống giáo dục vững mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có hầu hết dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cùng đồng cư dân đông đúc. ngoài ra, thông báo quận Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước ngoặt mới cho thị phần bất động sản khu vực khi hàng loạt các dự án mới được đầu cơ xây dựng.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một tổ chức lớn và uy tín trong ngành nghề đầu tư vun đắp và tăng trưởng các Dự án bất động sản với phổ quát công trình chất lượng tại Hà Nội và những Dự án công cùng trọng điểm. phần đông những công trình do Geleximco làm chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
với mong muốn mang lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ càng tận tường kiểu dáng từng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích từ 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện giờ . đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng  trùng hợp tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được thiết bị nội thất tiên tiến phục vụ cho cư dân như: è thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, vật dụng vệ sinh…