Chung cư The K Park - Trái tim của Hà Đông

Dự án The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự tăng trưởng của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại các thị thành to như Hà Nội cũng ngày một nâng cao cao. đặc thù , theo Báo cáo thì chỉ riêng trên khu vực hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng người mua là những gia đình trẻ đã lên tới 48.000. Theo Đó , chủ đầu cơ Ceninvest cho có mặt trên thị trường Dự ánThe K Park – một dự án đặc thù hướng tới đối tượng quý khách trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
dù rằng , tầng lớp căn hộ cao cấp được giám định vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng những căn hộ tầm trung vẫn được dự đoán mang nguồn cung to nhất và tiếp tục giữ vị trí số một về thanh khoản ở 2 thị trường trung tâm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò hỏi tại thị trường Hà Nội, để thu hút người dùng , hồ hết Dự án căn hộ tầm trung thời kì gần đây cũng phải tung ra những chương trình khuyến mãi , chiết khấu lớn , hấp dẫn ko kém những công trình cao cấp như: chiết khấu chi phí từ 5-8%, tương trợ lãi suất 0%, thậm chí còn với cả chương trình tặng xe cho  quý khách nhà.
Theo ghi nhận của 1 số đơn vị nghiên cứu thị phần như CBRE Việt Nam, trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2017, 80% nguồn cung mới trên thị phần thuộc về phân khúc căn hộ trung - cao cấp. mặc dầu có tính thanh khoản ổn định và rất được ưa thích, song những căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới 1 tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

chậm triển khai là lý do số đông các dự án với giá nghiêng ngả từ một - một ,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối với tầng lớp căn hộ tầm trung, tầng lớp giá thấp chưa hề mang dấu hiệu “giảm nhiệt”.

thực tế này chính là động lực quyến rũ để những chủ đầu cơ chú trọng vào phân khúc nhà ở giá vừa túi tiền, những mong giải quyết được thị hiếu của đại phòng ban các bạn hiện tại . Bởi bài toán tậu nhà ở mang giá bán trên dưới một tỷ đồng mà đảm bảo được việc dễ dàng về giao thông , ở gần hơn các khu trung tâm đang phát triển thành khó khăn hơn đối có rộng rãi gia đình, do các công trình chung cư như vậy ko có rộng rãi trên thị phần .

Ceninvest ký kết chiến lược cùng Stda trong việc phân phối Công trình The K Park
cùng chung khuynh hướng tăng trưởng này, sáng ngày 26/4, đơn vị cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký hiệp tác chiến lược mang đối tác là đơn vị TNHH HIbrand Việt Nam trong việc vững mạnh Công trình The K Park. Đây là Công trình ở tầng lớp tầm trung, mang quy mô 646 căn hộ và tổng tài chính 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. gần 700 căn hộ tại đây có diện tích từ 63 - 85m2, mỗi căn sở hữu từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm có chậm triển khai, Công trình sở hữu rất nhiều chức năng như trung tâm thương nghiệp , bể bơi bốn mùa, công viên,... chi phí căn hộ thuộc Dự án The K Park dự kiến khoảng 17 triệu đồng/m2.

công trình The K Park nằm tại vị trí đẹp bậc nhất thị xã Hà Đông, ngay trên mặt các con phố Lê Trọng Tấn. mang những người trẻ, năng động, thì vấn đề liên lạc luôn là vấn đề được đặc biệt chú trọng. Và chung cư The K Park cũng chẳng phải khiến cư dân mai sau thất vẳng có việc tiếp giáp hàng loạt những trục đường xung yếu của thị thành như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo ngừng thi côngĐây, cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời gian rất ngắn để với thể đi đến trọng tâm tỉnh thành cũng như những khu vực xung yếu lân cận.
một điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm nhấn được sự quan tâm đặc thù của Anh chị em trẻ chính là hệ thống luôn thể ích đẳng cấp nội khu dự án The K Park. không cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã sở hữu thể hưởng thụ được những nhà cung cấp, nhân tiện ích đẳng cấp hàng đâu trong khoảng trọng điểm thương nghiệp cho đến nhà trẻ , bể bơi, sân chơi, phố dạo bộ, spa, phòng khám,…

kế bên sự năng động, đương đại, đối tượng người dùng trẻ còn mang một đặc điểm đặc trưng nữa, ngừng thi côngĐây là tích lũy chưa đa dạng , thu nhập chưa ổn định. do vậy , thường thì họ khó mang thể sở hữu được một căn hộ chung cư cao cấp có giá tiền quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú thành lập chính là đem đến cho chúng ta 1 nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá phải chăng. Chỉ trong khoảng một tỉ đồng, khách hàng đã có được một căn hộ ý. đồng thời , mang chính sách trả tiền cởi mở, Anh chị em cũng không cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền nong trong 1 lần thanh toán duy nhất . Đó chính là điều mà các cư dân mai sau của The K Park Hà Đông đợi mong .