Việt Hưng Green Park - Nơi hạnh phúc ngập tràn

sức lôi cuốn của căn hộ giá phải chăng Việt Hưng Green Park chưa bao giờ sở hữu tín hiệu giảm nhiệt lúc đã mang hàng trăm các bạn đăng ký đặt cọc để mang căn hộ tại công trình này dù đến ngày 5/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị trường căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 tới , chủ đầu cơ Capital House sẽ doanh nghiệp sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây rất nhiều là đợt ra hàng rút cục của dự án khi hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là 1 dịp mở bán được tất cả quý khách chờ đón khi trước chậm tiến độ hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để sở hữu những căn hộ tại Công trình Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách đầu tư căn hộ Việt Hưng Green Park trước sức lôi cuốn trên thị phần căn hộ tại Long Biên
phổ thông chuyên gia thẩm định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park có sức hấp dẫn lớn là bởi giá thành của công trình hơi tốt, mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên đang sở hữu phổ quát sức lôi cuốn do quỹ đất còn khá phổ quát , đi lại vào trung tâm thành phố lại rất tiện lợi .
Tại căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt người mua hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ điển hình của công trình , căn hộ loại nằm ngay cạnh Công trình nên những khách quan tâm hoàn toàn có thể tới thăm dự án và nắm được tiến độ xây dựng. Tận mắt trông thấy vị trí tiện dụng và không gian khoáng đãng của dự án , ko ít khách hàng đã quyết định đăng ký để có căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, một người mua đã đăng ký chờ tậu căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở quận Hoàn Kiếm nên muốn sắm 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những huyện phụ cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa thuận tiện trục đường đi làm cho , giá cả lại tốt , ko gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vẳng gần đến khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ dòng Việt Hưng Green Park đón tiếp hàng trăm lượt khách tới tham quan, đánh giá công trình
Sống luôn thể nghi trong căn hộ xanh
giả dụ xét về khách quan, Việt Hưng Green Park lôi kéo bởi sở hữu giá hơi phải chăng cộng với vị trí vàng tại quận Long Biên thì nhiều điểm nổi bật về tiện thể ích ngay trong Dự án cũng làm Việt Hưng Green Park chinh phục được quý khách khi so sánh mang những căn hộ ở cộng tầng lớp thị phần .
nhiều cư dân Việt Hưng Green Park trong tương lai tỏ ra phấn chấn bởi môi trường sống mai sau của họ sẽ mang hồ hết nhân thể ích hiện đại như bể bơi, sân chơi con nít, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các luôn thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ em , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc lớn Lợi rộng rãi là những điểm nhấn mà Việt Hưng Green Park mang đến cho các cư dân trong khoảng thời gian dài
không chỉ kiêu hãnh vì sở hữu hệ thống tiện ích nổi trội trong phân khúc căn hộ giá rẻ , Công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Dự án đầu tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp vào tháng 11/2016 cách đây không lâu .
“Môi trường sống trong sạch cộng giá tiền dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các lợi ích mà những giải pháp áp dụng kỹ thuật xanh tiên tiến mà chúng tôi đã ngoài mặt và xây dựng tại đây, nhằm mang lại cho cư dân Việt Hưng Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều ngược lại khi vun đắp một dự án với một thể ích vượt trội , các căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở vật chất giao thông tiện dụng .
Dự án Việt Hưng Green Park đã sớm trở nên Dự án được chú ý tại địa bàn huyện Long Biên và những vùng phụ cận lúc đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
hạ tầng công cùng dễ dàng
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi mang phong thủy bậc rẻ ở phía Đông thủ đô và với lợi thế hàng đầu để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, dự án Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt trục đường lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc di chuyển vào nội đô và các thức giấc phụ cận trở nên thuận lợi .
Việt Hưng Green Park được được hưởng đầy đủ hệ thống hạ tầng và nhân thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: phương pháp siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, phương pháp trường tiểu học hạ tầng Phúc Lợi 300m, trường trung học nhiều tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm sắp công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được thừa hưởng đa số dịch vụ cao cấp của Dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
luôn thể ích vượt bậc
Việt Hưng Green Park sở hữu diện tích xây dựng Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở quận Long Biên, công trình Việt Hưng Green Park sẽ sản xuất ra thị phần 680 căn hộ sở hữu chỉ tiêu đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh sở hữu nhân thể ích tất cả .