Udic Westlake hợp với gia đình trẻ

Chủ đầu tư công ty sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 đến với gói giảm giá lên đến 500 triệu đồng cho khách mua đất .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc đơn vị cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đại diện tổ chức phân phối cho biết, tất cả khách mua căn hộ tại Công trình căn hộ kết hợp văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn è tường và gói đồ vật nội thất cao cấp nhãn hàng Teka, Kohler lên tới 500 triệu đồng.
bên cạnh đó , người mua chỉ cần trả tiền trước 20% trị giá hợp đồng trong lần trước hết , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, cùng lúc còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. người mua nhà tại đơn vị cung ứng độc còn được hỗ trợ các nhà cung cấp sau bán hàng như mẫu mã , thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng giả dụ mang nhu cầu. người mua là người nước ngoài cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ các nhà băng nước ngoài...
những giảm giá này nhằm tạo điều kiện tiện lợi cho các người có nhu cầu đầu tư căn hộ . Cả nhà phần lớn đầu tư căn hộ hoàn thiện mà không tốn thêm đa dạng   giá thành.
với khuyến mãi tặng gói sàn trần tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, quý khách đầy đủ mua nhà hoàn thiện.
"Khi thị trường đang hướng đến người dùng rút cuộc thì việc vận dụng linh động các hình thức khuyến mãi nhằm tăng sức mua là hợp lý. không những thế, để liên tiếp đưa ra những chính sách có lợi cho người dùng, chủ đầu tư phải thực sự nhất quyết , chấp nhận giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình ưu đãi của Udic Westlake thích hợp có các gia đình ít thời kì và kinh nghiệm chọn lựa nguyên liệu hoàn thiện và trang vật dụng nội thất. Cả nhà sẽ chẳng hề bận tâm đa dạng đến những giá thành phát sinh từ khâu dò xét , khiến dự toán đến tậu mua vật tư vun đắp.
Nội thất cao cấp trong khoảng những thương hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập 1 môi trường sống sang trọng quốc tế ngay trọng điểm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông báo liên hệ: đơn vị cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở quận 5, TP HCM bị lôi kéo bởi chính sách bán hàng linh hoạt tại công trình nên cũng quyết định mua một căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho việc đầu tư trang trí nội thất bởi căn hộ sở hữu sẵn nội thất căn bản, lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng è cổ ...
Tọa lạc ngay trung tâm TP HCM, The EverRich Infinity gồm 2 tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích trong khoảng 30m2 đến 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 đến 130m2). Công trình với tổng cộng gần 800 căn hộ và văn phòng những mẫu, cung cấp nhiều chọn lọc nhiều cho khách hàng trong khoảng căn hộ, văn phòng nhỏ gọn đến vừa phải hay rộng rãi . Người đầu tư căn hộ và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều sở hữu quyền với trong tương lai .
Hiện, dự án chỉ còn các căn hộ cuối cùng , sẽ mở bán vào ngày 5/3 tới. các bạn không chỉ có căn hộ hay văn phòng mà còn có thể cho thuê lại có lợi nhuận cao. Công trình đang trong thời kỳ hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.