Người Hàn Quốc thích sống tại The Emerald

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận ưu đãi lúc mua căn hộ dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ áp dụng nhiều tiết mục khuyến mại đặc trưng quyến rũ . Theo chậm tiến độ , với chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, Anh chị đặt cọc mua nhà sẽ được tặng lên đến 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương có 8% trị giá căn hộ. không những thế , 400 các bạn trước nhất đặt cọc mua căn hộ tại dự án The Emerald kể từ ngày 1/9/2016 có cơ hội trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và phổ biến giải thưởng hấp dẫn khác.
người dùng thanh toán theo tiến độ thường ngày sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ có lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà. không những thế, các bạn được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. với chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, người mua sẽ được tương trợ vay nhà băng tối đa 70% giá trị căn hộ có lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban đầu tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, giá trị cho thuê nhàng nhàng của những căn hộ chung cư cao cấp sau lúc nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 USD cho căn hộ 60-100m2 gần như nội thất. Theo phản hồi của các nhà sản xuất công trình , The Emerald là 1 trong số Công trình với giá trị sinh lời dài hạn tại thị phần phía Tây Hà Nội, do với chất lượng Dự án và hệ thống luôn tiện ích mang giá trị gia tăng , được chủ đầu tư chú trọng ngay từ đầu.
"Vì đáp ứng những hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước lượng tỷ suất lợi nhuận của những căn hộ dự án The Emerald đạt khoảng 12% 1 năm, chỉ có hơn hai tỷ đồng", bà Hương chia sẻ .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn trong khoảng trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được ứng dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, đến Việt Nam khiến việc phương pháp đây một năm. Xác định sẽ sống lâu dài tại Việt Nam, chị quyết định sắm 1 căn chung cư. nhân tố đầu tiên mà chị quan tâm là dự án phải có chất lượng, ngoài mặt căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, sắp với lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.
Sau lúc thẩm định phổ biến chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn Công trình The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, huyện Bắc từ Liêm, Hà Nội vì gần trường quốc tế Hàn Quốc giúp các con tiện thể đi học. ngoài ra, chị còn đặc biệt quan tâm tới Goldmark Cit bởi đây là công trình vận dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
các hạng mục phụ trợ và tiện thể ích của Công trình đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà điều hành, quản lý và phát triển dự án - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn đương đại của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được vận dụng tại tòa Sapphire và dự án The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi hưởng thụ những tiêu chuẩn sống thế giới và là bước chuẩn bị chờ đón cho các cư dân trước hết của khu Ruby thuộc dự án The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là những luôn thể ích sáng tạo đến từng căn hộ. mẫu mã các căn hộ tràn đầy ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống hot , ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng tâm tự động an toàn tới từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp các cư dân hưởng thụ sống, nhà sản xuất “vàng” bao gồm các nhà sản xuất đạt quốc tế do PMC - nhà quản lý chung cư chuyên nghiệp - sản xuất cho cư dân. Ở Công trình còn hình thành các câu lạc bộ sinh dưỡng , bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho rất nhiều cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn thời trang sống toàn cầu. Dự án The Emerald mang hệ thống luôn thể ích nội khu sang trọng nhất khu vực phía Tây Hà Nội có trường học liên cấp, hệ thống cửa hàng thuận tiện của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường măng non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang có chốt chặn bảo vệ kiểm soát giỏi , an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn tới từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo mục tiêu sống bền vững , thuê sinh lời cho những cư dân ở Công trình The Emerald. "Tỷ lệ quý khách nước ngoài, đặc trưng là người dùng Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng Cả nhà yêu cầu cao như chị Mo Hye Young chiếm đến hơn 15% tổng số người dùng đã mua nhà ở The Emerald", đại diện chủ đầu cơ cho biết.