Bel Air Hà Nội sở hữu những tiện ích gì?

Dự án Bel Air Hà Nội - công trình căn hộ đạt chứng chỉ xanh quốc tế đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn ủy quyền khách vào giữa tháng 4.
Trong thông tin thi công Dự án căn hộ tháng hai gửi tới khách hàng , chủ đầu cơ Capital House cho biết, phần thô dự án đã xây dựng xong; những đơn vị thi công đang hoàn thiện một số hạng mục còn lại. Cụ thể, sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn thiện và nội thất thi công tới tầng 26, è thạch cao hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính phủ 40% mặt ngoài dự án…
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
tuy nhiên, khu cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng điểm , đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… đang trong khâu chung cuộc . Trước chậm tiến độ, hệ thống cây xanh được trồng để bám rễ nhằm tránh hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong lành cho cư dân Bel Air Hà Nội.
Tiến độ thi công Dự án Bel Air Hà Nội nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch 2 tháng.
Đại diện chủ đầu cơ cho biết, do những hạng mục Dự án mẫu mã và dùng nguyên liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC (World Bank) nên việc thi công chú trọng để đảm bảo những chỉ tiêu khắt khe của chứng chỉ.
“Chúng tôi đã dồn nhân lực và nguồn tiền có để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự định những căn hộ Bel Air Hà Nội sẽ bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới , sớm 2 tháng so có kế hoạch trước đó”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cuộc của Dự án Bel Air Hà Nội.
Ông trần quang quẻ Tuyến, chủ căn hộ ở tầng 22 tòa A1 chia sẻ , tháng nào ông cũng qua dự án để thăm dò tiến độ. khi biết thông báo chủ đầu cơ bàn giao nhà vào giữa tháng 4, ông cùng gia đình rất vui mừng.
Theo chủ đầu tư, hiện chỉ còn 50 căn hộ cuối cùng nhưng lượng khách đặt tìm tương đối lớn. phần nhiều số căn hộ còn lại đều mang diện tích rộng, thông thoáng, sở hữu 3 phòng ngủ thích hợp sở hữu các gia đình đa thế hệ hoặc đông người với thể dùng tối đa môi trường sống.
Ông Trịnh tùng bá , điều hành phát triển Dự án xanh Capital House cho biết, một môi trường sống nhân thể ích đương đại , đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm mức giá là các điểm nhấn tại Công trình Bel Air Hà Nội. có chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Bel Air Hà Nội sẽ hạn chế khoảng 30% giá bán tiêu dùng điện, nước hàng tháng
Khách mua căn hộ nhận chiết khấu lên đến 3% và miễn phí những dịch vụ sinh hoạt với tổng trị giá lên đến hơn 300 triệu đồng từ chủ đầu cơ Capital House.
Chủ đầu cơ công trình Bel Air Hà Nội cho biết, công trình vượt trội trong thị trường khu vực Lê Văn Lương kéo dài không chỉ chứng nhận quốc tế EDGE mà còn ở vị trí thuận lợi với tầm nhìn hướng hồ. Hiện, 95% trong tổng số 760 căn hộ giao dịch thành công trước thời điểm cất nóc giữa tháng 10/2016. dự kiến , chủ đầu cơ sẽ bàn giao nhà trước tháng 4/2017.
Bel Air Hà Nội sở hữu lợi thế nằm trên vị trí thuận lợi giao thông, thuận lợi kết nối mang trọng tâm Thủ đô.
Đợt này, chủ đầu tư Capital House tiếp tục tung ra thị phần những căn hộ rút cục có rộng rãi chính sách ưu đãi cho người có trước ngày 31/1.
Cụ thể, chủ đầu cơ sẽ chiết khấu hai,5% gần như căn hộ và giảm thêm 3% cho khách mua đất tại tòa A1. không những thế, cư dân được miễn phí 5 năm những dịch vụ: phí điều hành tòa nhà, đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids... mang tổng trị giá hơn 300 triệu đồng. Trong chậm tiến độ , học phí tại TD Kids là 250 triệu đồng, mang thể chuyển nhượng.
"Đây là mức chiết khấu to cho quý khách để ý tới căn hộ cao cấp Bel Air Hà Nội bởi những nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi, giáo dục, vui chơi tiêu khiển đều đáp ứng mà ko tốn đa dạng chi phí", đại diện chủ đầu cơ cho biết.
đa dạng khuyến mãi trong đợt mở bán cuối công trình Bel Air Hà Nội.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Bel Air Hà Nội nằm cận kề những công viên và hồ điều hòa to với diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng. dự án do kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi ngoại hình sở hữu khoảnh xanh rộng to.
Bel Air Hà Nội xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, bí quyết nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn treo chung. Đây là điểm nổi bật cho không gian sống trong sạch tại đây.
có những biện pháp phương pháp nhiệt hiện đại , căn hộ Bel Air Hà Nội luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low - E hai lớp. tất cả nhằm tiết kiệm tối đa tầm giá cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ.
các biện pháp tiết kiệm và dùng năng lượng tái tạo giúp Dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí sử dụng điện nước hàng tháng.