Vinhomes Gallery - Tuyệt tác mới bên hồ giảng võ

Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, cơ sở liên lạc dễ dàng , thuận tiện chuyển động đến các khu vực lân cận . đặc biệt là sở hữu tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền với cảm giác an im, thuần khiết và trong lành, nước đang trở thành nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc đương đại và đang dần phát triển thành một xu hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt nhóng nhánh khi nghe đề cập đến Hà Nội. “Tôi từng đến thành phố của Anh chị , thành phố của các loại hồ. Hà Nội thật thanh bình và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy nói .
trong khoảng thành thị đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành đa số thời gian để tận hưởng sự bình lặng từ hệ thống hồ điều hòa của thành phố này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên cho mình năng lượng để khởi đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống 2 năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
thiên hướng sống gần mặt nước chẳng hề là lựa chọn mới mẻ, kế bên môi trường sống xanh. xu hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu kỹ thuật thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nổi danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mệt mỏi mang công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ phổ thông, thái bình là bí quyết bạn đang thanh lọc thân thể, tìm về sự bình lặng, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm tưởng bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp chống chọi với hai hiện trạng thường nhật khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không chấp thuận . 2 trạng thái   ngừng thi côngĐây là sản phẩm của lối sống tiên tiến với guồng quay hấp tấp của nhịp sống đô thị .
Môi trường ô nhiễm làm cho phổ quát người tuyển lựa khu tỉnh thành ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn sở hữu con người bắt đầu từ chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp sở hữu môi trường tình cờ như nước mang thể khiến giảm đáng đề cập ảnh hưởng thụ động của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
đánh giá này cũng được phản ánh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo ngừng thi côngĐây, sống sắp ko gian nước giúp con người gia tăng chỉ số hạnh phúc. Đánh giá các chỉ số ở phổ thông thành thị khác nhau, các nhà kỹ thuật nhận thấy những người sống sắp ko gian mặt nước ít phải chịu chứa cảm giác găng , stress trong cuộc sống bình thường hơn những nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ đem đến hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm , mà còn mang đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, các mối quan hệ và công tác buôn bán. Nghiên cứu khoa học phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái , là cỗi nguồn của hưng vượng vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
ko phải ngẫu nhiên lúc danh sách những thị thành đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, phổ thông sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được phối hợp tinh tế giữa sự hiện đại và thiên nhiên .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các dự án khác"
Bất động sản ven hồ càng sở hữu sức hút đặc trưng . 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ gần đây , giá trị của những bất động sản gần nước đã tăng lên đáng nói . nếu 20 năm trước, trị giá làng nhàng của các bất động sản ven hồ nào cao hơn giá trị nhàng nhàng của các bất động sản khác là 64% thì giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cộng 1 diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ với giá trị hơn gấp đôi so với mức trung bình.
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong hai thập kỷ qua, giá trị của những bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng nhắc.
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho những cha cố phương Tây tới Hà Nội truyền đạo khoảng 160 năm trước đã ví tỉnh thành này là Venice phương Đông.
ngoài ra, cùng có quá trình thành thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng nói. Theo Thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ bỗng nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng mang 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp từ 850 ha xuống còn 547 ha.
những khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là những khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ thông khu vực mới tăng trưởng , các căn hộ có tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ tương tự vài triệu/m2.
Giờ đây, sự lớn mạnh của xu hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông lớn ngành bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là nhân tố chủ chốt trong phát triển những dự án đô thị .
cách đây không lâu nhất, việc khởi công Công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy mang diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin vui với cư dân tỉnh thành. Dự án Vinhomes Gallery- dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia hàng đầu bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh dương mà hồ điều hòa này đem lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
các khu tỉnh thành ven hồ không chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn mang lại cảnh quan đẹp.
Dự án của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - một lợi thế ít Dự án nào với được. thành ra có thể kể , sở hữu mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa mang việc cư dân ngày mai nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên Hòa được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo nên một vùng ko gian lý tưởng sở hữu nước, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang phát triển thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức lôi cuốn cho các dự án bất động sản ở khu vực này. Và Dự án Vinhome Skylake trong đánh giá của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong thời trang sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng điểm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập trung những trị giá vượt bậc về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong phương pháp sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Công trình căn hộ ven hồ đương đại hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai đường trọng điểm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong những công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp với quy mô 2 ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên trùng hợp lên tới 32 ha của công viên, trong Đó, sở hữu đến 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1 ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm bây giờ.
Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự kiến vào Q3/2018.