Thăng Long Royal Plaza - khám phá chủ đầu tư

Dự án Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại số 1 – 2 phường Mạc Thái Tông – huyện Nam từ Liêm – Hà Nội (Lô đất 3 – E9, Khu thành thị mới Cầu Giấy, Phạm Hùng, đối diện trọng tâm Hội nghị Quốc Gia), thuộc đường Phạm Hùng – 1 các con phố quy hoạch đẹp và đương đại nhất Việt Nam và khu vực trong những năm đến .
Vị trí dự án Vị Trí Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu cơ Phát Đạt tặng gói thi công sàn è tường và gói nội thất với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng cho khách đầu tư căn hộ tại Công trình Thăng Long Royal Plaza.
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đơn vị cung ứng Dự án cho biết, ngoài chính sách bán hàng chủ đầu cơ đang khai triển vận dụng, khuyến mại này giúp người dùng mang nhu cầu đầu tư căn hộ dễ dàng có căn hộ.
"Với gói sàn nai lưng tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, quý khách phần lớn được mua căn hộ hoàn thiện. Đây là yếu tố cốt lõi khiến cho người dùng chóng vánh quyết định chọn Thăng Long Royal Plaza bên cạnh điểm mạnh về vị trí công trình , pháp lý, cảnh quan, môi trường, luôn tiện ích…", bà Thiên Diễm cho biết.
Thăng Long Royal Plaza thu hút phổ thông nhà đầu cơ cũng như người có nhu cầu ở thực.
Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại quận 5, Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 8.048m2, gồm 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. những căn hộ văn phòng với diện tích trong khoảng 30 tới 50m2, rất tiện lợi cho thuê. công trình hoàn thiện pháp lý, giúp các bạn im tâm sở hữu khoản đầu tư của mình.
với tốc độ thi công nhanh, chỉ chưa đầy 2 năm sau lễ khởi công, Thăng Long Royal Plaza Mạc Thái Tông đã chứa nóc vào tháng 10/2016. Chủ đầu cơ - doanh nghiệp cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đang tiến hành bàn giao khu căn hộ văn phòng và gấp rút hoàn thiện để giao nhà trong quý I/2017.
Nhờ vị trí vàng ngay trung tâm thị xã 5 - nơi quỹ đất xây dựng những Công trình nhà ở cao tầng không còn đa dạng và tiến độ thi công nhanh chóng , Thăng Long Royal Plaza lôi kéo đa dạng nhà đầu cơ trong tầng lớp bất động sản cao cấp tại Hà Nội.
Theo đại diện đơn vị cổ phần đầu cơ bất động sản Thiên Minh - doanh nghiệp phân phối độc quyền dự án , có phổ quát điểm hay nổi trội lại nằm ngay trung tâm thành phố nhưng chi phí chỉ trong khoảng 45 triệu đồng một m2, Chung cư Thanglong Royal Plaza thu hút nhiều quý khách trong thời gian qua. Hiện, 80% trên tổng số 764 căn hộ và căn hộ văn phòng tại Công trình đã có chủ sỡ hữu. Ngay trong khoảng các ngày đầu năm mới, đa dạng nhà đầu tư đã chọn sắm vài căn hộ để cho thuê ngay sau khi công trình hoàn thành.
Tại Thăng Long Royal Plaza, chủ đầu tư hài hòa với rộng rãi đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia nâng cao giá trị cho công trình . công trình do Coteccons, công ty có thương hiệu vun đắp hàng loạt dự án cao tầng quy mô to trên khắp cả nước khiến cho tổng thầu.
ngoài ra , công trình do ngân hàng Techcombank tài trợ và bảo lãnh. Theo chậm triển khai , Techcombank sẽ chịu bổn phận quản lý nguồn vốn , đảm bảo cho khoản đầu tư của khách tìm được tiêu dùng đúng mục đích và đứng ra đảm bảo mọi lợi quyền của Cả nhà đúng như cam kết của chủ đầu cơ.
tụ hội nhiều lợi thế về vị trí, tiến độ và pháp lý, chủ đầu cơ Dự án Thăng Long Royal Plaza còn đem lại cho người mua những trị giá gia tăng trong không gian xanh chiếm 50% tổng diện tích. mẫu mã theo mô phỏng compound khép kín như một resort, Thăng Long Royal Plaza mang đến sự yên bình , an bình giữa trung tâm Sài Gòn sầm uất. Công trình được ví như 1 "resort trong phố".
những căn hộ tại Thăng Long Royal Plaza được mẫu mã có ko gian riêng tư, biệt lập, an toàn, môi trường thoáng đạt, nhiều cây xanh và nhân tiện ích công cộng…, thích hợp có người nước ngoài.
"Lợi thế này không chỉ thu hút khách hàng nhà để ở mà cả các nhà đầu tư cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thuê lại. Đối tượng này chú trọng trị giá tận hưởng cuộc sống, luôn muốn sống trong môi trường một thể nghi và mỹ quan cao nhất", đơn vị cung cấp độc quyền cho biết.