Tân Hoàng Minh nói gì về Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc được giả dụ một Hà Nội thu nhỏ xanh màu Bách Thảo, thơm hương cốm Vòng và mênh có sóng nước Tây Hồ.
sở hữu môi trường sống nhân tiện nghi, cao cấp và đậm chất Hà Nội, đây là nơi an cư xuất sắc cho các ý trung nhân mảnh đất nghìn năm văn hiến.
Vị trí chung cư Vinhomes Lò Đúc
Đi sắm Hà Nội
Chiều buông sương trên mặt hồ Tây, những con gió thổi xô sóng nước, thuyền chèo hấp tấp trước hoàng hôn, thoang thoảng chút sen tàn cuối vụ. Hít căng lồng ngực thứ khí trong sạch của mảnh đất ngàn năm văn vật mới thấy thật nhẹ lòng.
phố Phan Đình Phùng mùa sấu rụng vàng ươm, nghe trong tán lá vị chua đang ngọt dần, nghe tiếng thở rất khẽ của những cơn gió đầu thu đang đến, để độ mươi hôm nữa thôi, xã sẽ trải tấm thảm vàng màu của lá. Hương cốm Vòng thơm lừng trong lớp lá sen xanh, sở hữu theo hồn của xã .
Phối cảnh Vinhomes Lò Đúc.
Ngang qua Hoàng Diệu, thấy Hoàng thành trầm lắng, thấy đoan môn lừng lững, thấy các khối kiến trúc Pháp còn in hằn lịch sử, lãng mạn và trầm tư hệt như tâm hồn người Hà Nội. xã xanh rợp bóng cây, phố thầm thào nhắc chuyện Hà Nội.
Theo các xe hoa từ Nhật Tân, Tây Tựu, thấy Hà Nội ranh ma theo 1 bí quyết rất thanh tao . Trên lòng đường , loại người xếp hàng chờ mua 1 tô phở Bát Đàn hay đợi 1 mẫu bánh trung thu Bảo Phương mới ra lò. Trên hồ sen sớm, người nào chậm tiến độ đang hùi hụi hái những đoá sen còn ngậm sương đêm để ướp chè. Vậy mới biết người Hà Nội không phàm phu tục tử được. Đã ăn là phải ngon, phải cao nhã, đã làm là phải tinh tế, phải ra dòng hồn, mẫu chất Hà Nội.
Bể bơi 4 mùa chuẩn Olympic của Vinhomes Lò Đúc.
Hà Nội làm cho các người nào đã sinh ra ở đây, gắn bó sở hữu phường , có người đều ham mê đến mức ví như chỉ được sống ở một góc của thị thành này, người ta sẽ thèm được chuyển hết những thứ vốn là hồn cốt Hà thành vào 1 không gian để với cho riêng mình.
Giá với 1 ko gian như thế, hẳn người ta sẽ đặt nó đâu ngừng thi côngĐây quanh quéo Bách Thảo, hay gần Hồ Tây chả hạn. Là bởi có các người vốn nặng lòng sở hữu Hà Nội xưa cũ, những khoảng xanh của Bách Thảo, hương sen và sóng nước Tây Hồ... mang ý nghĩa hơn phổ biến các ánh đèn xanh đỏ, các khu phường mới mở rộng , khang trang nhưng mang phần xa lạ.
Căn hộ resort - một Hà Nội trong lòng Hà Nội
Phối cảnh không gian phòng khách thông tầng.
Giữa không gian của hai lá phổi xanh - hồ Tây và công viên Bách Thảo, công trình Vinhomes Lò Đúc nổi lên có các căn hộ cao cấp như resort. không gian sống luôn tiện nghi sở hữu nội thất cao cấp như khách sạn năm sao được đặt bên công viên rợp bóng xanh, gần mang sóng nước Tây Hồ. Sớm sớm, cư dân của resort có thể chạy bộ trong công viên hoặc băng qua trục đường Thuỵ Khuê ra hồ hóng gió, hít khí trời trong mát.
Mỗi sớm mở toang cửa sổ, cư dân sẽ thấy sóc chuyền cành, nghe tiếng chim hót lăng líu . Phía xa xa, con đường bạn teen vẫn chìm trong màn sương, vẳng lên trong khoảng dưới xã tiếng đời lao xao.
Vinhomes Lò Đúc - mot Ha Noi thu nho hinh anh 4
Phòng ngủ mẫu dành cho những bé.
những môi trường sống ở Vinhomes Lò Đúc được phân chia khoa học: cỡ nhỏ cho một gia đình hai vợ chồng, cỡ lớn cho một đại gia đình, căn hộ thông tầng để  bố mẹ và con loại được sống riêng mà vẫn với góc chung. Dự án thể hiện rõ 1 ái tình Hà Nội của chủ đầu cơ. Yêu nên mới hiểu người Hà Nội cần những khoảng riêng nhưng lại không thể thiếu không gian chung để quây quần, bởi họ là người trọng chữ hiếu nghĩa. Yêu nên giữ cho mỗi ko gian dù chung dù riêng ngừng thi côngĐây những khoảng nhìn khôn cùng độc đáo, để cư dân với thể thu cả Hà Nội vào tầm mắt trong khoảng chính căn hộ của mình. Trong nói chung 15.000 m2 của công trình mang tới 45% diện tích được dành cho cảnh quan, quảng trường, đường xá bởi người Hà Nội cần các khoảng ko gian mở lúc nội đô đã quá chật hẹp, ngột ngạt mang các khối bê tông san sát.
Phòng khách liền bếp tại căn hộ dòng Vinhomes Lò Đúc.
500 ha mặt nước hồ trong xanh, 10 ha công viên mát lành và 20 km các con phố dạo ven hồ, cư dân của Vinhomes Lò Đúc đang mang các điều cuốn hút nhất của Hà Nội trong 1 quần thể chẳng thể luôn thể nghi hơn, với sân vườn, bể bơi, nhà hàng… các nhà cung cấp vệ tinh quanh quéo Vinhomes Lò Đúc như ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch tương lai), trọng điểm thương nghiệp , đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi tiêu khiển và các nhà sản xuất trông nom sức khỏe… đều trong tầm với . Rõ ràng, sở hữu Vinhomes Lò Đúc, chủ đầu tư Vin Group đang đặt 1 Hà Nội thu nhỏ vào công trình bằng  cách thức tinh tế, khéo léo nhất.
Tập đoàn Vin Group chính thức giới thiệu căn hộ cái cao cấp chung cư Vinhomes Lò Đúc tại khuôn viên dự án 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (cổng vào nhà chiếc đối diện số 99 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). công trình tọa lạc tại vị trí vô tiền khoáng hậu , ngay giữa hai lá phổi xanh của tỉnh thành là hồ Tây và công viên Bách Thảo.
sở hữu 4 mẫu căn hộ sở hữu những diện tích khác nhau là 57 m2, 90 m2, 123 m2 và 139 m2, giúp người dùng mường tưởng được cụ thể và rõ nét ngôi nhà ngày mai của mình. mang tổng diện tích đất hơn 15.000 m2, Vinhomes Lò Đúc mang tới 45% diện tích đất dành cho cảnh quan và quảng trường.