Chỉ cần 600 triệu là sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ ] chi phí dưới 1 tỷ đồng, lãi suất vay mua nhà 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... những nguyên tố giúp Công trình sở hữu giao dịch tìm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Dự án Vincity Tây Mỗ, lúc này, trên thị phần, đa dạng Dự án khởi đầu khai triển hoạt động tậu bán nhằm sở hữu nguồn cung mới cho người mua , đặc thù là những gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong Đó, Vincity Tây Mỗ là 1 trong các Dự án vượt trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các nguyên tố như chủ đầu cơ uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống , mẫu mã , chính sách bán hàng...
Ngay trong khoảng những ngày đầu năm, đa dạng sàn bất động sản đã mang các đàm phán tìm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - 1 trong những vị khách trước tiên với đàm phán tại Siêu thị dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Vincity Tây Mỗ. dự án sở hữu mức giá tốt từ 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay tậu lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên các con phố 70 - các con phố quan yếu phía Tây thành phố , trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân có thể kết nối linh động với các khu tỉnh thành của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên đến 65%.
những căn hộ tại Vincity Tây Mỗ có diện tích linh hoạt từ 49m2 đến 67m2, được chủ đầu cơ kỹ càng từng chi tiết nhỏ. với kiểu dáng sáng tạo , những phòng đều đảm bảo đón gió thiên nhiên , tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho Các bạn .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Dự án bất động sản STDA.
bên cạnh đó , an cư tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thanh thản trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên tới 7.200m2. bên cạnh đó là khu công viên, các tuyến phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do đông đảo người mua mua đất là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cùng đồng dân cư văn minh, hiện đại ..
Nhằm giúp các bạn tiện lợi sở hữu các căn hộ Công trình, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như khuyến mại lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư , đây là phương án tối ưu dành cho các các bạn còn cân nói vấn đề vốn đầu tư .
Chủ đầu cơ Tìm hiểu, năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá tiền và đàm phán , đặc biệt tại phân khúc nhà ở nhàng nhàng. thành ra , những dự án chung cư mang chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự tuyển lựa dành đầu tiên của phổ quát người dùng .