Thiết kế ' xanh ' gây sốt - ECoLake View 32 Đại Từ

Tháng 6/2016, chủ đầu tư Capital House ký hợp đồng tư vấn với SGS Việt Nam để đánh giá dự án Eco Lake View đạt chứng chỉ EDGE của IFC (WB). Để đạt Chứng chỉ EDGE, Eco Lake View phải chứng minh giảm mức tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu ít nhất là 20% so với một công trình điển hình.

Để Eco Lake View thực sự trở thành công trình xanh đúng nghĩa, được chứng nhận quốc tế các tiêu chuẩn xanh một cách cụ thể thì chủ đầu tư đã tăng vốn đầu tư, nhưng lãnh đạo Capital House chia sẻ quyết định sẽ không tăng giá bán căn hộ. Đây là dấu hiệu đáng mừng với khách hàng khi vừa được sống trong không gian xanh nhưng vẫn hưởng được mức giá hợp lí. Để rồi cái doanh nghiệp nhận lại được chính là uy tín của khách hàng và sự phát triển bền vững của xã hội.

Eco Lake View được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời. Toàn bộ nước cấp trong tòa nhà được xử lý qua hệ thống thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ siêu màng lọc UF. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân có thể thoải mái uống nước trực tiếp tại vòi từ bất cứ vòi nước nào trong căn hộ hay ngoài dự án. Đề cao tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, toàn bộ nước thải được thu gom để xử lý dùng trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu xanh tươi mát cho tòa tháp.

Điểm sáng nữa của Eco Lake View là bể bơi bốn mùa nước mặn với thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu. Như đã biết ,thời tiết miền Bắc thường mưa lạnh vào mùa đông, bể bơi bốn mùa là lựa chọn tuyệt vời để cư dân có thể thỏa sức chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, dự án cũng được thiết kế những tiện ích cao cấp hàng đầu bảo đảm cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất cho cư dân.

Cư dân tại dự án Eco Lake View Đại Từ sẽ được hưởng những tiện ích hiện đại như bể bơi nước khoáng mặn bốn mùa
Đầu tư công trình xanh đòi hỏi suất đầu tư cao hơn, nhưng tạo nên lợi ích bền vững lâu dài, bảo vệ môi trường và phát triển những cộng đồng dân cư bền vững.
Sống tại một công trình xanh, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí năng lượng. Hơn hết, họ được tận hưởng một môi trường trong lành, an toàn và đó cũng là cách để mỗi người chúng ta thể hiện sự quan tâm và có trách nhiệm với thiên nhiên xung quanh.