Thiết kế hiện đại kết hợp không gian xanh tại Eco Lake view

Có thể nói thời điểm cuối năm 2016 là thời điểm nhộn nhịp của thị trường bất động sản. Bởi có 1 lượng không nhỏ khách hàng tìm mua căn hộ ở khu vực Hoàng Mai nơi đã được thành phố Hà Nội đầu tư vào đường xá, cơ sở hạ tầng thời gian qua rất mạnh tay. Sự xuất hiện của dự án Eco Lake View như 1 cơn nổ vang cho nhữing người đang tìm mua căn hộ cao cấp khu vực này.
***DỰ ÁN ECO LAKE VIEW CÓ KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI
 Các chủ đầu tư hiên nay hầu như đang chạy theo lối kiến trúc với “Không gian sống xanh” và nó cũng trở thành xu hướng dẫn đầu cho khách hàng tìm mua căn hộ. Tâm lí của khách hàng bao giờ cũng muốn ở 1 nơi mà ở đó tràn ngập không gian cây xanh để đảm bảo môi trường trong lành, thoáng đãng nhất tốt cho sức khỏe. Chủ đầu tư dự án căn hộ Eco Lake View cũng không ngoại lệ khi chú trọng phát triển kiến trúc “xanh” tại dự án. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là chủ đầu tư đã phát triển nó theo hướng hiện đại hơn từ trong ra ngoài căn hộ với dáng dấp kiến trúc của phong cách Châu Âu sang trọng, có thẩm mỹ
Với 65% tổng diện tích bề mặt dùng cho việc thiết kế những mảng xanh lý tưởng sẽ đem tới bầu không khí trong lành cũng như tạo cảm giác thư thái, hài hòa cho cư dân. Bước vào chung cư Eco Lake View, quý khách có cảm giác lạc vào “thiên đường” với hệ thống công viên rộng lớn cùng 2 hồ nước lớn bao quanh là Hồ Linh Đàm và Hồ Đại Từ.
Đây là môi trường hoàn hảo để trẻ em có cơ hội có thể phát triển toàn diện. Người lớn có thể thư giãn sau những giây phút căng thẳng của công việc.
Tóm lại thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, thỏa mãn nhu cầu của mọi hộ gia đình , đảm bảo sự riêng tư nhưng đồng thời vẫn có tính cộng đồng trong lối sinh hoạt