Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại EcoLake View 32 Đại Từ

Dự án EcoLake View toạ lac tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Từ EcoLake View có thể thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố với các tuyến đường lớn: Giải Phóng – Ngọc Hồi và Nguyễn Hữu Thọ - Vành đai 3.Vì đây là khu vực gần trung tâm, dân cư không quá đông đúc . không ồn ào mà ngược lại rất yên tĩnh, thanh bình.

Eco - Lake View đầy đủ tiện ích hiện đại, khép kín
 Kế thừa và phát huy những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án đã tạo ra một quần thể phúc hợp rộng lớn, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích, đầy đủ hạ tầng bậc nhất . EcoLake View hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,….Dự án nằm trong quần thể KĐT Đại Kim- một trong những chuỗi khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội, nổi bật với sự hài hòa giữa không gian sống và cảnh quan đô thị ngay tại khu vực trung tâm Hà Nội.
Dự án được xây dựng trên diện tích 38.609m2. Trong đó, diện tích các khu tổ hợp như sau: Diện tích dành khu đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi hộ dân ngoài mỗi người một vị trí đỗ xe máy, mỗi gia đình còn được chủ đầu tư cam kết dành ít nhất 1 vị trí đỗ xe ôtô. Eco Lake View là tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, siêu thị và nhà ở cao tầng …