Mật độ căn hộ thấp ở dự án Eco lake view


Bị thu hút bởi vị trí dự án, chị Quỳnh Mai (Thanh Trì, Hà Nội) đã chủ động đến dự án Eco Lake View  32 Đại Từ để tìm hiểu thông tin từ đầu tháng 10/2016. Chị Mai trao đổi: “Sau gần 20 năm sinh sống tại Thanh Trì, đến nay tôi mới thấy được một dự án thực sự có sức hút được xây dựng tại đây. Tôi quyết định tìm hiểu thông tin dự án với hy vọng đây sẽ là nơi gia đình tôi có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà chúng tôi mong muốn bấy lâu nay”.Chung cư  Eco Lake View 32 Đại Từ nằm trong số ít dự án chung cư tại Hà Nội có mật độ xây dựng là 25%, mật độ căn hộ/ tầng thấp (chỉ 11 căn/ tầng/ đơn nguyên) thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho cư dân. Có lẽ chính bởi yếu tố mật độ căn hộ thấp nên các căn hộ sẽ càng có nhiều không gian để thiết kế và bố trí các tiện ích, các căn hộ có nhiều mặt thoáng, phòng ốc được bố trí hài hòa.
Đem lại cảm giác thông thoáng,ấm cúng cho ngôi nhà.
Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý, có từ 2-3 phòng ngủ, mỗi tầng có 11 căn với quy mô diện tích từ 66 – 106m2.
Qua thông tin tìm hiểu, một số khách hàng vừa mới đặt cọc tiền mua căn hộ tại Eco Lake View được biết, họ chọn mua nhà tại Eco Lake View không chỉ bởi nằm ở vị trí thuận lợi, mà còn từ những tiện nghi và thuận tiện với hệ thống an toàn và sự tin tưởng vào chủ đầu tư.
Eco Lake View Đại Từ tọa lạc tại số 32 Đại Từ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Nằm trong quần thể Khu đô thị Đại Kim, dự án rất gần hồ Linh Đàm, hồ Đầm Đỗi và hồ Định Công. Đây đều là những không gian thư giãn, dạo bộ, giải trí an lành tốt nhất khu vực phía Nam thành phố. Là không gian tốt để cùng nhau tận hưởng không khí trong lành.
Từ vị trí Eco Lake View cư dân nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Giải Phóng - Lê Duẩn, hoặc đi đến mọi nơi trong thành phố bằng tuyến đường trọng điểm Vành đai 3.