Giá bán hợp lí của Eco Lake view 32 Đại Từ

Chi phí phù hợp với mức thu nhập trung bình nhưng tiện ích cuộc sống vượt trội
Chắc hẳn đối với những người có thu nhập thấp, để sở hữu một căn hộ ở vị trí thuận lợi của thủ đô  có hạ tầng đồng bộ và tiện ích hiện đại, với cộng đồng cư dân sẵn có, sum tụ và đặc biệt là view hồ thực sự rất khó. Thế nhưng, dự án Eco Lake View vừa ra đời dường như đã giúp mọi khách hàng “hóa giải ” các vấn đề này.
 Về vị trí, EcoLake View tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu vực rất gần trung tâm, với mật độ dân cư vừa, đảm bảo không gian sinh hoạt yên tĩnh. Từ EcoLake View có thể thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố với các tuyến đường lớn: Giải Phóng – Ngọc Hồi và Nguyễn Hữu Thọ - Vành đai 3.
Cư dân tại EcoLake View được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn.
Bên cạnh đó, Eco Lake View nằm trong quần thể KĐT Đại Kim - một trong những chuỗi khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội. Đặc biệt với không gian và cảnh quan tốt ngay cạnh trung tâm Hà Nội. Với những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án đã tạo ra một quần thể phúc hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới.Có thể nói EcoLake View hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,….
Đồng thời, dự án được xây dựng trên diện tích 38.609m2. Trong đó, diện tích các khu tổ hợp như sau: Diện tích dành khu đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi hộ dân ngoài mỗi người một vị trí đỗ xe máy, mỗi gia đình còn được chủ đầu tư cam kết dành ít nhất 1 vị trí đỗ xe ôtô. EcoLake View là tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, siêu thị và nhà ở cao tầng …
Trong thời gian tới, chủ đầu tư dự án là Công ty Ecoland dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường đợt một khoảng 300 căn hộ chất lượng cao với giá thành trung bình, chỉ từ 22 – 24 triệu/m2 (khoảng 1,6 tỷ/căn). Những căn hộ này được các chuyên gia dự báo sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS trong năm 2017, mang đến nơi an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng.