EcoLake View -" Điều hòa khổng lồ " giữa lòng thủ đô

Eco Lake View có vị trí  thuận tiện bởi gần với nhiều trục đường chính của Hà Nội. Với ưu điểm có thể dễ dàng di chuyển và kết nối với các quận và các khu vực trong và ngoài thành phố qua các tuyến đường lớn như đường vành đai 3, đường Láng, trục đường Lê Văn Lương - Láng Hạ, trục đường Nguyễn Chí Thanh…

Đường Lê Văn Lương kéo dài là tên thường gọi có chiều dài gần 8km từ Khuất Duy Tiến đến phường Yên Nghĩa (Hà Đông). Đường Tố Hữu nơi dự án Eco Lake View Đại Từ tọa lạc thuộc khu vực này, đây là một trong những trục hướng tâm của Hà Nội. Lượng giao thông khu vực này rất lớn, kể từ khi được mở ra thì các dự án bất động sản ăn theo tuyến đường này xuất hiện ngày càng dày đặc, đặc biệt là các dự án căn hộ. Vì vậy không có gì lạ khi cảnh quan khu Lê Văn Lương kéo dài mang hình hài của một thành phố năng động nhưng cũng vì thế nơi đây thiếu những khoảng xanh của thiên nhiên.

Tuy nhiên, Eco Lake View lại có một vị trí đầy ưu ái khi nằm kế bên hai hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha và công viên. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 38,5%, Eco Lake View dành quy hoạch chính cho các khu vui chơi, cây xanh và đường dạo nội khu. Dự án có thiết kế đặc biệt chú trọng tới cảnh quan  xung quanh và là một thiết kế xanh điển hình với hệ thống cây xanh 3 lớp, bên ngoài dự án, hệ thống sân vườn trên cao và đặc biệt là mặt đứng của công trình cũng được phủ xanh.

Dự án Eco Lake View được ví như như một tòa tháp xanh 3 với tầng tán và thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của dự án.
Điểm nổi bật của dự án chính là không gian xanh phủ kín căn hộ. Được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh xung quanh và hồ nước, tầng thượng được thiết kế như một khu vườn thượng uyển trên cao. Sắc xanh đan xen và len lỏi vào từng căn hộ, vườn trên cao, mảng xanh quanh các ban công ngôi nhà và một vườn đi bộ bên dưới sảnh tòa nhà. Chủ đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung của mỗi tầng làm điểm nhấn. Chung cư Eco Lake View Đại Từ sẽ được thả mình vào không gian mát dịu, không khí thoáng đãng khiến tổ ấm thư thái và hoàn hảo hơn.