Eco Lake View 32 Đại Từ - Nơi giá trị sống thăng hoa

Dự kiến cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Eco Lake View vào đầu năm 2017, đây là thời điểm thị trường bất động sản nhộn nhịp với sự cạnh tranh khốc liệt từ các dự án.
Chính vì lý do đó mà chủ đầu tư sẽ phải cam kết t làm sao cho dự án của mình có nhiều sự sáng tạo trong thiết kế tạo nên điểm khác biệt nhất và giá thành lại hợp lý nhất.
Chung cư Ecolake View của chủ đầu tư công ty cổ phần Lâm Nghiệp Việt Nam sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng khi chọn mua căn hộ khu vực Hoàng Mai bởi vị trí đẹp tại 32 phố Đại TừTừ dự án có tầm view rất đẹp ra Hồ Linh Đàm kết hợp với các tiện ích cao cấp chưa từng có của 1 dự án chung cư khu vực này như bể bơi tràn rộng tới 600m2, hệ thống cây xanh khuôn viên tiện ích cho trẻ em chơi, trung tâm thương mại với các thương hiệu lớn, Khu tập Gym, Spa,...

Các căn hộ tại dự án chung cư Eco Lake View có kiến trúc cực kỳ đẹp và hợp lý và có từ 2 đến 4 phòng ngủ, Mỗi căn hộ có thiết kế đặc biệt vuông vức và hài hòa trong thiết kế tổng thể để mỗi căn hộ tại đây là nơi đón nắng, đón gió tạo cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt khi ở trong căn hộ sẽ mang lại cảm giác thoải mái xua tan mệt mỏi của nhịp sống hối hả hằng ngày.
Đến với dự án căn hộ chung cư Eco Lake View bạn sẽ thực sự cảm nhận được giá trị sống thăng hoa nơi đây.